Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Cách xử lý tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh ăn mỡ

Dầu mỡ - tác nhân cứng đầu gây tắc nghẹt đường ống mà hầu hết những sản phẩm thông tắc đường cống thể giải quyết hoàn toàn, hôm nay sẽ bị tiêu diệt. Thứ gì có thể đánh tan được lớp dầu mỡ này? Đó chính là các sản phẩm vi sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, bằng cách nào mà vi sinh có thể ăn lớp dầu mỡ cứng đầu trong đường ống nhé!

Thông tắc đường ống nhờ vi sinh ăn mỡ?


Câu hỏi đầu tiên mà các bạn đặt ra đối với chủ đề này chắc chắn là: “vi sinh ăn mỡ là gì?” Chúng tôi xin được giải đáp cho các bạn một cách cụ thể như sau. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các sản phẩm thông cống nhờ vi sinh ăn mỡ. Các sản phẩm này chính là một tập hợp lớn các vi sinh vật, sinh vật sống mà mắt thường chúng ta không thể thấy được. Các vi sinh ăn mỡ này chính là các loại vi sinh vật có khả năng tiêu thụ và làm tan các lớp dầu mỡ bên trong đường ống. Khi gặp dầu mỡ và các chất hữu cơ, các vi sinh vật này sẽ tiếp cận như thể tấn công và nuốt trọn các thành phần dầu mỡ, hữu cơ này. Khiến chúng tan ra như xà phòng.

> > Xem thêm: Cách làm tan dầu mỡ trong đường ống thoát nước
 

Cách xử lý tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh ăn mỡ
Vi sinh ăn mỡ là gì

 
Các vị trí nào nên sử dụng vi sinh ăn mỡ


Khi nào nên sử dụng sản phẩm vi sinh cũng như là sử dụng cho những vị trí nào? Các bạn nên lưu ý một số điều sau, sản phẩm vi sinh chỉ có thể thông tắc sự cố tắc nghẽn do nguyên nhân dầu mỡ hoặc là chất hữu cơ. Đối với nguyên nhân tắc nghẽn do chất vô cơ như đồ chơi, móc khóa, bọc nilon, tóc, bàn chải,... sử dụng sản phẩm vi sinh là hoàn toàn không có hiệu quả. Vì thế, nếu gặp các tình huống mắc kẹt dị vật, các bạn nên tìm dụng cụ để lấy dị vật ra, hoặc sử dụng các sản phẩm thông tắc chuyên dụng đối với trường hợp tắc nghẽn chất vô cơ để thông tắc. Một số sản phẩm chuyên dụng có thể phân hủy tóc, móng, nilon,...
 

Xử lý tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh ăn mỡ
Bồn rửa chén thường xuyên bị tắc do dầu mỡ

 
Một số vị trí có thể bị tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ thường gặp chính là bồn rửa chén, cống thoát sàn khu vực rửa thức ăn, chén bát và cống thoát sàn nhà vệ sinh. Đặc biệt, ở các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,... bồn rửa bát, cống thoát nước khu vực rửa thực phẩm rất hay bị tình trạng trên, gây ảnh hưởng tới quá trình nấu nướng nói riêng và buôn bán nói chung.

Cách thông tắc đường ống với vi sinh


Thị trường hiện nay đáp ứng với nhu cầu của khách hàng mà cung cấp rất nhiều sản phẩm thông tắc đường ống thành phần vi sinh khác nhau. Các bạn nên mua các sản phẩm này tại các nơi uy tín để tránh gặp phải lừa đảo, tiêu thụ nhầm sản phẩm kém chất lượng. Khi sử dụng, các bạn cũng nên tìm hiểu về cách hoạt động, liều lượng sử dụng của sản phẩm để sản phẩm phát huy tối đa công dụng của mình. Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy ví dụ là một trong những sản phẩm thông tắc đường ống bằng vi sinh đang hot nhất hiện nay là Eco Clean Clog Away dạng bột hòa tan để hướng dẫn các bạn sử dụng với liều lượng như thế nào là đủ:
 

Cách xử lý tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh ăn mỡ clog away
Cách xử lý tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh ăn mỡ Clog Away

 
- Đối với những đường ống có phi từ 60 đến 90 và chiều dài không quá 5 mét, các bạn nên sử dụng khoảng 454g bột pha với khoảng 10 lít nước, khuấy đều ròi đổ vào đường ống. Cứ thế mỗi 2 ngày, đổ vào đường ống 2 lít nước.
- Đối với đường ống có chiều dài không quá 10 mét, liều lượng bột và nước sử dụng tăng lên gấp đôi. Tiếp tục đổ 2 lít nước vào đường ống mỗi ngày, liên tục trong 15 ngày.
- Nếu kích thước của đường ống nhà bạn lớn hơn giới hạn ở trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về liều lượng sử dụng. 

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 11
 

Cách xử lý tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh ăn mỡ clog away liều lượng
Liều lượng bột vi sinh như thế nào cho phù hợp

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Anh Phạm Văn Tùng ngụ tại đường Huỳnh Mẫn Đạt quận 5 hỏi: “Nên sử dụng bột thông cống bình thường hay là bột thông cống có thành phần vi sinh vật? Sản phẩm nào có hiệu quả tốt hơn?”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Tùng đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

HIện nay, trên thị trường sản phẩm thông tắc cống có hai loại sản phẩm chính. Một loại là các sản phẩm thông tắc cống thành phần hóa chất thông thường rất dễ mua như bột thông tắc cống, nước thông tắc cống, viên thông cống,... Và một loại sản phẩm khác là bột thông cống thành phần vi sinh, thường được bán tại các cửa hàng chuyên dụng và các cửa hàng, công ty lớn. Đối với hai loại sản phẩm này, chúng tôi đánh giá khả năng thông tắc đường ống của chúng ở mức khá cao. Có thể tiêu diệt được đa số các nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống cống rãnh như chất thải hữu cơ, tóc, cặn bẩn,... Tuy nhiên, nếu đem đặt lên bàn cân để so sánh, chúng tôi có thể rút ra được kết luận như sau: Sản phẩm thông tắc hóa chất có tác dụng tức thời, thông tắc trong một thời điểm cụ thể rất tốt, nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ làm suy giảm chất lượng và tuổi thọ của đường ống. Ngược lại, sản phẩm thông đường ống vi sinh lại có thể kéo dài được hiệu quả trong một thời gian, đồng thời, không làm ảnh hưởng tới chất lượng đường nước thải và đặc biệt, sản phẩm vi sinh còn có khả năng làm tan được dầu mỡ - một thành phần cứng đầu gây tắc nghẽn đường ống nước thải mà hóa chất thông thường không thể làm gì được. Anh có thể suy nghĩ về những mặt lợi của hai sản phẩm mà đưa ra cho mình một lựa chọn thích hợp. Để mua sản phẩm, anh có thể liên hệ với công ty của chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: thông tắc đường ống bằng vi sinh, sản phẩm vi sinh thông tắc cống, xử lý tắc nghẽn đường ống, đường ống tắc do do dầu mỡ, thông bồn rửa chén bị tắc do dầu mỡ, tắc đường ống thoát nước do mỡ

Rút hầm cầu quận 11