Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Bán dụng cụ thông tắc bồn cầu

Ngoài miếng dán ra còn có dụng cụ thông tắc bồn cầu không thể thiếu cho bất kì nhà vệ sinh nào, việc khi đang sử dụng và sau khi sử dụng xong thì bị hư hỏng như gẫy, các van chốt không tốt khi sản xuất, làm bạn phân vân không biết chọn nơi nào để mua và sử dụng hiệu quả không phải sợ khi bị mất tiền oan. Nghề dịch vụ hút hầm cầu tại quận 11 để chuyên cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng và có bán dụng cụ thông tắc bồn cầu hợp giá cả, vừa hài lòng nhu cầu khách hàng mời tìm hiểu thêm về bài dưới đây nhé.

Bán dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả

 Bán dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả

Chào Công ty, tôi tên Đặng Thị Mỹ Duyên, hiện nay tôi đang ở quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi gửi câu hỏi đến Công ty nhờ Công ty chỉ giúp tôi nơi bán dụng cụ thông tắc bồn cầu uy tín và chất lượng. Tôi cảm ơn

Trước khi giải đáp thắc mắc này của chị chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Dụng cụ thông tắc đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhưng vẫn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này và nên mua ở đâu. Chính vì vậy, để hiểu hơn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Nơi nào bán dụng cụ thông tắc bồn cầu

Đối với dụng cụ thông tắc bồn cầu bạn nên mua tại các cửa hàng uy tín trên thị trường hoặc cũng có thể mua trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Sendo, Tiki,.. các trang thương mại này được đánh giá rất cao về chất lượng. Khi mua sản phẩm bạn cần phải chú ý đến thương hiệu, nhà sản xuất, sản phẩm phải còn nguyên vẹn tem,..

> > Xem ngay: Dịch vụ thông bồn cầu Long An

Dụng cụ thông bồn cầu được bán cửa hàng

Dụng cụ thông bồn cầu được bán cửa hàng

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều Công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm dụng vụ thông tắc bồn cầu khá chất lượng và uy tín như Công ty Đức Bảo nằm tại quận Thủ Đức. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết hoặc có thể giao hàng tận nơi. Những dòng sản phẩm thông tắc tại Đức Bảo là những dòng sản phẩm chính hãng và được phân phối ủy quyền trực tiếp từ đại lý.

Các dụng cụ thông tắc bồn cầu

 1. Dụng cụ thông tắc bồn cầu URT – HP01

Dụng cụ thông tắc bồn cầu URT – HP01 có khả năng thông tắc dễ dàng những loại rác thải như: nilong, tóc, giấy vệ sinh, bịch nhựa, chất thải, cặn bã,..

>> Xem ngay: Cách tự chỉnh phao bồn cầu

Đây là một dụng cụ có thiết kế khá nhỏ gọn và có thể cầm nắm với 2 đầu, một dầu có thiết kế gắn lò xo để luồng vào bồn cầu lấy chất thải.

Quá trình sau khi sử dụng dụng cụ

Quá trình sau khi sử dụng dụng cụ

Hiện nay dụng cụ thông tắc bồn cầu URT – HP01 có 2 kích thước: với chiều dài 5 mét và chiều dài 10 mét đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Dây thông tắc bồn cầu bằng lò xo

Dây thông tắc lò xo có thiết kế dạng lò xo khá linh hoạt và di chuyển dễ dàng luồn qua mọi ngóc ngách của bồn cầu giúp lấy chất thải một cách dễ dàng nhất.

Hệ thống cấu tao máy thông bồn cầu lò xo

Hệ thống cấu tao máy thông bồn cầu lò xo

 Đây được xem là một dòng sản phẩm khá ưu việt và chất lượng khá cao cũng như có mức giá thành khá hợp lý.

3. Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng

Dây thông tắc bồn cầu nghẹt đa năng

Dây thông tắc bồn cầu nghẹt đa năng

Khi nghe đến dụng cụ này chúng ta nghĩ ngay đến nó là một dụng cụ khá thông minh với thiết kế khá nhỏ gọn nhưng khả năng hoạt động khá linh hoạt. Với chiều dài kích thước lò xo 5m là giải pháp tối ưu để giúp bạn không chỉ thông tắc cho bồn cầu mà dùng cho cả đường ống nước, bồn rửa mặt,..

4. Cây thông tắc bồn cầu như pittong bơm thụt

Pittong sử dụng đạt hiệu quả cao khi dùng

Pittong sử dụng đạt hiệu quả cao khi dùng

Tạo ra một lực nhất định giúp nén khí và đẩy chất thải đi nhanh hơn xuống bể chứa là nguyên lý hoạt động của dụng cụ này.

5. Dây thông cống thoát nước lò xo quay tay

Dây thông cống nước lò xo quay tay

Dây thông cống nước lò xo quay tay

Chất thải cặn bã hay bất cứ vật cản gì sẽ được lấy ra một cách nhanh chóng khi sử dụng dụng cụ này. Khi sử dụng dây thông tắc lò xo quay tay giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí.

6. Các thiết bị thông tắc bồn cầu khác

Cây sắt hình móc câu được uốn từ móc treo đồ tiện lợi có sẵn tại nhà: đây được xem là cách khá đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu và được rất nhiều người áp dụng cho việc thông tắc bồn cầu hiện nay.

Thiết bị thông tắc bồn cầu khác

Thiết bị thông tắc bồn cầu khác

Trên đây là toàn bộ những dụng cụ thông tắc bồn cầu đang được nhiều người sử dụng vì chất lượng khá cao nhưng mức giá thành lại vô cùng ưu đãi. 

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này chị Duyên cũng như mọi người đã nắm rõ được những nơi bán dụng cụ thông tắc bồn cầu uy tín và chất lượng cũng như những dụng nào đang được khách hàng sử dụng nhiều. Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Tags: dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu lazada, cây thông bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông tắc bồn cầu tại đà nẵng, dụng cụ thông cống áp suất cao, cây thụt bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông tắc chậu rửa

Rút hầm cầu quận 11