Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo bao nhiêu tiền

Thông cống nghẹt bằng lò xo là phương pháp thông tắc nhanh gọn nhất và đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều khách hàng tòm mò về bảng giá của dịch vụ này. Sử dụng máy thông tắc lò xo thì giá đắt hay rẻ so với những phương pháp thông thường khác. Đó là lý do chúng tôi viết bài viết này hôm nay.

Dịch vụ thông cống nghẹt với máy lò xo


Máy lò xo hiện nay trở thành một cánh tay đắc lực của những chuyên viên thông tắc đường ống. Với máy lò xo, các trường hợp tắc nghẽn được xử lý trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo thành công, gây gây hư hại hay bất kỳ tổn thương nào cho đường ống. Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của đội ngũ chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi lẽ xác suất thành công cao, không tốn nhiều thời gian mà giá thành lại khá hợp lý.

Chị Trần Mỹ Dung ngụ tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 chia sẻ: “Rất bất ngờ luôn í! Tự nhiên có cái xương cực to rơi vào đường ống bồn rửa chén bát, chồng tôi lấy dây thép câu tới câu lui nhưng vẫn không được, cuối cùng bí quá nên gọi cho công ty đến để xử lý. Mới thấy loay hoay chưa được 10 phút, anh thợ bảo chị ơi xong rồi cái giật mình luôn, gì mà khiếp.”

> > Xem thêm: Cách thông tắc đường ống mà không cần thợ
 

Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo bao nhiêu tiền
Thông cống nghẹt với máy lò xo

Vì sao nên thông cống bằng máy lò xo


Nhiều khách hàng có sự so sánh giữa phương pháp thông tắc đường ống thường với phương pháp thông nghẹt đường ống bằng máy lò xo. Mặc dù, trong một số trường hợp, hiệu quả của cả hai phương pháp là đều như nhau, nhưng khác biệt ở chỗ, với máy thông cống lò xo, chúng ta có thể giải quyết tất cả mọi tình huống tắc nghẽn khác nhau, mọi nguyên nhân gây tắc nghẽn khác nhau trong thời gian nhanh nhất. Còn đối với một số phương pháp thủ công thông thường, người ta cần phải xác định được nguyên nhân tắc nghẽn, xem xét có nên sử dụng phương pháp thủ công nào,... Đôi khi, một số sai sót nhỏ như thời gian đợi hóa chất thấm chưa lâu, liều lượng của hóa chất chưa đủ hoặc quá nhiều,... có thể khiến cho việc thông tắc không thành công và làm hư hại tới đường ống thoát nước nhà bạn.
 

Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo tốn hết bao nhiêu
Máy lò xo thông cống

Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo


Để mọi người yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin công khai giá thành niêm yết của một số dịch vụ như sau:

- Sử dụng máy thông cống lò xo dây nhỏ để thông cống có giá: 300 ngàn tính theo mỗi mét dây sử dụng.
- Sử dụng máy thông với dây lò xo to có giá: 400 ngàn tính theo mỗi mét dây đã sử dụng.
- Sử dụng hóa chất thông tắc thì giá phụ thuộc vào báo cáo thực tế.
- Thông đường ống với máy nén khí là 400 ngàn mỗi lần sử dụng.
- Thông nghẹt đường ống với xe áp suất cao là 1 triệu 200 ngàn mỗi lần sử dụng.

> > Xem thêm: Cách xử lý ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ
 

Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo có giá bao nhiêu
Giá dịch vụ thông cống với máy lò xo là bao nhiêu


Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Chị Nguyễn Minh Ngọc Thảo ngụ tại đường An Dương Vương quận 5 hỏi: “Ở nhà tôi không có những dụng cụ thông tắc đường ống chuyên dụng, vậy nếu như bồn rửa chén của tôi thì bị nghẹt khẩn cấp và bất ngờ thì có cách này giải quyết được hay không?”

Trả lời: Xin chào chị Thảo, cảm ơn chị Thảo đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Ngoài cách sử dụng những công cụ, dụng cụ chuyên dụng để thông tắc đường ống ra thì trong một số trường hợp bất ngờ, người ta vẫn có thể xử lý được tắc nghẽn. Trong trường hợp của chị đưa ra, nếu bồn rửa chén bát của gia đình chị bị nghẹt thì chị có thể xử lý bằng một trong những cách sau:

Thông bồn rửa chén bằng nước rửa chén:


Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo bao nhiêu tiền là rẻ
Thông cống bằng nước rửa chén


Chị có thể tận dụng nước rửa chén để làm một chất trung gian có khả năng giúp các chất thải bị mắc kẹt bên trong đường ống bồn rửa bị rửa trôi một cách nhẹ nhàng nhất mà không tốn nhiều thời gian. Để thực hiện thông nghẹt, chị nên làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đổ 1 / 3 chén nước rửa chén bát vào trong đường ống.
Bước 2: Đợi khoảng 7 phút để dung dịch nước rửa chén đến được vị trí cần thông nghẹt.
Bước 3: Đổ nước nóng vào trong miệng đường ống.
Bước 4: Mở vòi nước để xả trôi chất thải bị tắc nghẹt.

Thông tắc bồn rửa chén với baking soda và giấm:


Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo bao nhiêu tiền ở tphcm
Thông cống với baking soda và giấm 


Phương pháp thông nghẹt này không sử dụng dung dịch như chất bôi trơn như nước rửa chén mà sử dụng nó như một loại chất tẩy rửa. Baking soda kết hợp với giấm sẽ tạo thành một loại dung dịch có khả năng ăn mòn cao, đi vào đường ống để phân hủy các vật chất hữu cơ gây tắc nghẽn này. Để thực hiện thông tắc theo cách này, chị hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đổ một bát baking soda vào trong đường ống nghẹt.
Bước 2: Cho thêm một bát giấm trắng.
Bước 3: Đợi 10 phút để cho dung dịch trên hoạt động, hoặc đợi tới khi không còn thấy hiện tượng sủi bọt dữa dội nữa.
Bước 4: Đổ một ấm nước nóng vào đường ống.
Bước 5: Mở vòi nước để xả trôi chất hữu cơ gây nghẹt ống.

Hai phương pháp trên đều rất hữu dụng, tuy nhiên cả hai cách này chỉ có thể thông tắc đường ống bồn rửa chén trong trường hợp bồn rửa nhà chị bị tắc nghẽn do chất hữu cơ như thức ăn thừa, cơm thừa,... Ngược lại nếu vật gây tắc nghẽn là các vật chất vô cơ hay xương cá, xương heo,... thì vấn đề này cần sử dụng dụng cụ để lấy vật tắc nghẽn ra chứ không thể áp dụng được hai phương pháp trên. Chị có thể liên hệ với công ty của chúng tôi nếu như chị gặp trở ngại trong việc thông tắc bồn rửa chén, chúng tôi rất vui được phục vụ cho chị. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: thông cống bằng máy lò xo giá bao nhiêu, giá thông tắc cống, máy thông cống lò xo, thông cống nghẹt bằng máy lò xo, bảng giá thông tắc cống, dịch vụ thông tắc cống 87k, thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo, thông cống nghẹt giá bao nhiêu

Rút hầm cầu quận 11