Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả

Bồn cầu bị tắc nghẽn và bạn đang lo sốt vó tìm cách thông tắc bồn cầu hữu hiệu nhất. Tại sao bạn không thử ngay cách thông tắc bồn cầu nghẹt với nước nóng vô cùng đơn giản như dưới đây. Bồn cầu nhà bạn có thể được cứu trong tích tắc đó.

Thông tắc bồn cầu với nước sôi hay nước nóng có lẽ là phương pháp dễ nhất và đơn giản nhất trong các phương pháp tự thông bồn cầu tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần biết một số kiến thức sau đây để đảm bảo việc thông tắc có thể thông tắc 100 %. Hãy  nấu ngay một nồi nước nóng và đợi hiệu lệnh của chúng tôi và bắt tay vào việc thông tắc ngay thôi nào.  

Thông tắc bồn cầu bị nghẹt bằng nước nóng

1. Thông bồn cầu nghẹt đơn giản chỉ với nước sôi


Thứ nhất, chỉ cần nước nóng là có thể thông tắc bồn cầu bị nghẹt là hoàn toàn có thật và hữu dụng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi áp dụng trong các trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ, tắc nghẽn do chất hữu cơ hoặc do giấy vệ sinh mức độ vừa phải. Với các chất hữu cơ hoặc giấy vệ sinh mỏng, dễ tan, ước nóng có thể làm cho những vật thể này phân rã ra, tách ra khỏi nhau, từ đó không gây tắc nghẽn đường ống. Nếu áp dụng trong trường hợp tắc nghẽn mức độ nặng, phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả. Để thực hiện cách này, các bạn chỉ cần nấu một xoong nước nóng và đổ từ từ vào trong bồn cầu.

> > Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Tân Phú
 

Thông bồn cầu bị nghẹt với nước nóng
Thông bồn cầu bị nghẹt với nước nóng

2. Kết hợp với nước rửa chén

Ngoài việc được sử dụng riêng để thông tắc, nước nóng còn được sử dụng kết hợp với một số chất và nguyên liệu khác để đảm bảo thông tắc bồn cầu thành công nhất. Một trong những nguyên liệu đó là nước rửa chén bát. Nước rửa chén bát có thành phần các hóa chất hoạt động bề mặt mạnh nên sẽ có lợi trong việc tẩy rửa cũng như làm sạch vết bẩn ở bề mặt đường ống. Khi kết hợp nước rửa chén và nước nóng, các chất thải gây tắc nghẽn trong đường ống thoát của bồn cầu sẽ được làm phân rã trong thời gian nhanh nhất bởi nhiệt độ và các chất hoạt động bề mặt. Đồng thời, thành đường ống bên trong cũng được làm sạch hoàn toàn cặn bẩn, ngăn chặn khả năng tái phát, tái hình thành vật cản do cẩn bẩn gây ra.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đổ một chén nước rửa chén bát vào đường ống bồn cầu.
Bước 2: Đổ thêm một xoong nước nóng vào bồn cầu.
Bước 3: Đợi 15 phút.
Bước 4: Nhấn nút xả bồn cầu.


Thông bồn cầu bị nghẹt với nước nóng và nước rửa chén
Thông bồn cầu bị nghẹt với nước nóng và nước rửa chén

 
3. Kết hợp với baking soda


Một nguyên liệu kết hợp khác với nước nóng đó là baking soda và giấm. Bản chất hỗn hợp baking soda và giấm là nước tẩy rửa mạnh rồi, việc kết hợp với nước nóng cũng chỉ góp thêm phần hiệu quả cho công thức này mà thôi. Các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đổ baking soda vào một cái bát lớn.
Bước 2: Đổ 1 chén giấm nhỏ vào trong bát baking soda.
Bước 3: Trộn đều dung dịch.
Bước 4: Đổ dung dịch trên xuống bồn cầu.
Bước 5: Đợi 15 phút, đổ nước nóng vào trong bồn cầu.
Bước 6: Nhấn nút xả của bồn cầu.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 11


Thông bồn cầu bị nghẹt với nước nóng và baking soda
Thông bồn cầu bị nghẹt với nước nóng và baking soda

 
Một số lưu ý để bồn cầu không bị nghẹt 


Để có thể hạn chế tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ở mức tối đa, các bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định cũng như là lưu ý sau đây:

- Thường xuyên thông tắc bồn cầu định kỳ với các công thức thông tắc bồn cầu có tính tẩy rửa nhẹ.
- Hút hầm cầu định kỳ 3 – 5 năm / lần.
- Không vứt giấy vệ sinh vào trong bồn cầu.
- Đặt trong nhà vệ sinh một thùng rác có nắp đậy.
- Đậy nắp bồn cầu bất cứ khi nào bạn không sử dụng.
- Lắp đặt bồn cầu đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật. Để có thể lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để được giúp đỡ, gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng của công ty chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và nhiệt tình nhất.


Thông bồn cầu bị nghẹt với nước nóng hiệu quả nhất
Lưu ý để bồn cầu không bị nghẹt

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Trần Thị Tú Quyên ngụ tại đường Hùng Vương quận 5 hỏi: “Vì sao nước nóng lại có thể thông tắc được bồn cầu? Phương pháp này có an toàn hay không?”

Trả lời: Xin cảm ơn chị Tú Quyên đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau đây:

Các chất cặn bã, chất thải gây tắc nghẽn bên trong đường ống do bị đóng thành từng cục, bám chặt vào thành đường ống, gây cản trở lưu thông của dòng nước chảy. Khi chúng ta áp dụng biện pháp sử dụng nước nóng để thông tắc, nước nóng vào bên trong đường ống sẽ làm cho các khối chất thải bị đóng cục đó bị tách ra, phân rã ra, từ đó không còn là mối trơ ngại đối với đường ống cống nói chúng nữa. Chính vì lý do đó mà hầu hét các phương pháp thông tắc đường cống, bồn cầu nghẹt tại nhà đều có một bước đổ nước nóng vào đường ống bị tắc nghẽn để đảm bảo mức độ thành công lên tới mức tối đa. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, vẫn có một số lưu ý khi áp dụng. Đầu tiên chính là phải đảm bảo an toàn cho bản thân, khi đổ nước vào đường ống, phải đổ nhẹ nhàng và từ từ, tránh để cho các giọt nước nóng bắn lên da, dễ gây ra phỏng, phồng rộp. Thứ hai, chúng ta khi đổ nước nóng vào trong đường ống, không được đổ nước nóng trượt dọc theo đường ống và bồn cầu mà nên đổ thẳng xuống vị trí bị tắc nghẽn tại vị trí trung tâm vì nước nóng có thể gây dãn nở đường ống, nếu nước quá nóng tiếp xúc trực tiếp với đường ống sẽ gây ra bể, nứt đường ống. Thứ ba, khi áp dụng hương pháp này, nhiệt độ nước chỉ nên nằm trong khoảng từ 70 đến 80 độ C, không nên quá nóng. Nếu chị còn bất cứ thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng. Xin trân trọng thông báo tới chị. 

Tags: cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng, thông bồn cầu nghẹt với nước nóng, cách thông tắc bồn cầu đơn giản với nước nóng, thông bồn cầu tại nhà hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu ở nhà

Rút hầm cầu quận 11