Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Bán miếng dán thông bồn cầu

Bạn đã tìm được chỗ nào bán miếng dán thông bồn cầu chưa. Bồn cầu hay bị nghẹt khi không dội được nước, sử dụng bồn cầu xong nước văng lên xung quanh bồn cầu để lâu ngày thì bám lại bạn lại không có nhiều thời gian để mà vệ sinh. Là người làm dịch vụ hút hầm cầu chuyên về bồn cầu, hầm cầu, nhà vệ sinh, ngoài ra chúng tôi còn có bán miếng dán thông bồn cầu chỉ cần dán lên xung quanh bồn cầu bẽ sẽ thấy sự hiệu quả phải chăng, giá cả rẻ hiệu quả khi sử dụng không cần phải tốn kém khi gọi hay thuê dịch vụ tới nha.

Bồn cầu sạch khi sử dụng miếng dán

Bồn cầu sạch khi sử dụng miếng dán

Chào Công ty, tôi tên Nguyễn Minh Nhật, hiện nay tôi đang ở quận Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi có câu hỏi muốn nhờ Công ty giải đáp, Công ty có thể cho tôi biết những nơi nào bán miếng dán thông bồn cầu uy tín và chất lượng hiện nay không? Vì tôi hiện tại bồn cầu của tôi bị tắc nghẽn và tôi được người thân giới thiệu về miếng dán thông bồn cầu này nhưng tôi vẫn chưa thật sự hiểu về nó cũng như không biết mua ở đâu để không bị hàng giả. Tôi cảm ơn, mong Công ty sớm hồi đáp.

> > Xem ngay: Dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn anh đã liên hệ đặt câu hỏi cho Công ty, về phía câu hỏi này chúng tôi cũng nhận khá nhiều trong thời gian qua. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết để anh cũng như tất cả mọi người nắm rõ hơn về nơi bán cũng như dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Sử dụng miếng dán thông bồn cầu tại nhà thay vì sử dụng các dịch vụ hay nhờ sự hỗ trợ từ các Công ty hiện nay khá nhiều. Vì nó mang nhiều đặc điểm nổi bật và khá tiện lợi giúp bạn giải quyết nhanh chóng hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Bán miếng dán thông bồn cầu ở đâu

Hiện nay trên địa bàn thị trường Hồ Chí Minh có rất nhiều Công ty và đại lý chuyên cung cấp miếng dán thông tắc bồn cầu nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng. 

Kết quả rõ rệt khi sử dụng miếng dán

Kết quả rõ rệt khi sử dụng miếng dán

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh bạn có thể liên hê mua tại Công ty Hưng Thịnh qua hotline 0931818750 – 0584380493. Bạn có thể trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn hoặc chỉ cần một cú điện thoại Công ty Hưng Thịnh sẽ giao hàng tận nơi và hướng dẫn nhiệt tình cho bạn cách sử dụng nó.

Hoặc nếu bạn ở xa bạn cũng có thể miếng dán thông tắc bồn cầu thông qua  các trang thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Sendo,.. với mức giá giao động từ 100.000đ đến 150.000 tùy vào mẫu mã khác nhau.

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về miếng dán thông bồn cầu và quy trình sử dụng chúng nhé!

Miếng dán thông bồn cầu là gì

Miếng dán thông bồn cầu là một một miếng dán có chức năng chính giúp thông tắc bồn cầu bởi chất thải, với kích thước 400 x 700 mm và có độ đàn hồi khá cao cũng như chịu lực khá lớn được làm bằng nhựa trong suốt. 

Sử dụng miếng dán tiện lợi hơn nhiều lần

Sử dụng miếng dán tiện lợi hơn nhiều lần

Vậy cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu hiệu như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần tiếp theo nhé!

Quy trình thực hiện miếng dán thông bồn cầu khá đơn giản và vô cùng dễ dàng nên bất kì ai cũng có thể thực hiện được tại nhà.

> > Xem ngay: Công ty rút hầm cầu quận 11

1. Vệ sinh lau chùi bồn cầu

Kiểm tra lau chùi nhà vệ sinh thường xuyên

Kiểm tra lau chùi nhà vệ sinh thường xuyên

Trước khi thực hiện bạn cần phải vệ sinh bồn cầu lau chùi xung quanh bệ ngồi thật khô để khi dán miếng dán vào bồn cầu đảm bảo miếng dán dính chặt không bị bong bởi nước hoặc chất thải.

2. Tháo miếng dán thông bồn cầu

Gỡ lớp nilon ra khỏi miếng dán và tiến hành dán xuống bệ đã được vệ sinh thật sạch nước sao cho thật khớp không bị hở bất kì vị trí nào.

3. Xả nước bồn cầu

Xả nước kèm theo bỏ thêm bột thông bồn

Xả nước kèm theo bỏ thêm bột thông bồn

Tiến hành nhấn xả nước nhẹ nhàng từ bồn chứa xuống bồn cầu, lưu ý vừa xả bạn cần phải thao tác một lực nhất định vào miếng dán để tạo ra áp suất đẩy chất thải xuống hầm chứa.

4. Tháo miếng dán ra khỏi bồn cầu và kiểm tra

Sau khi đã thực hiện bước 3 nhiều lần lặp lại bạn tiến hành tháo miếng dán ra và kiểm tra xem tình trạng tắc nghẽn đã được cải thiện chưa. Nếu vẫn chưa thì bạn thực hiện lại thêm một lần nữa nhé.

Những lưu ý khi thực hiện thông tắc bồn cầu bằng miếng dán:

- Vệ sinh sạch sẽ nước ở bệ bồn cầu

- Dán thật khít miếng dán với bệ bồn cầu không có điểm hở.

Vệ sinh sạch sẽ khi bắt đầu dán

Vệ sinh sạch sẽ khi bắt đầu dán

- Tạo một lực nhất định và đều tay để đảm bảo chất thải được đẩy đi xuống hầm chứa

- Không nên sử dụng miếng dán đối với trường hợp tắc nghẽn nặng bởi vật cứng

Cuối cùng, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này anh Nhật cũng như mọi người nắm rõ nhất về nơi bán miếng dán thông tắc bồn cầu cũng như cách sử dụng chúng. Chúc anh thành công khi thực hiện phương pháp này. Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Tags: miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu, miếng dán khử mùi bồn cầu, thông bồn cầu bằng băng dính, hút bể phốt sạch, dịch vụ hút bể phốt tại hà nội, hut bể phốt hà nội

Rút hầm cầu quận 11