Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Cách làm tan dầu mỡ trong ống thoát nước

Hằng năm ghi nhận có trên 2000 nghìn trường hợp tắc nghẽn đường ống tren cả nước, trong số đó có tới 39 % các trường hợp là tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ. Hôm nay, chuyên mục của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý độc giả những cách làm tan dầu mỡ trong nước để tránh sự cố tắc nghẽn đường ống này.

Vì sao dầu mỡ lại gây tắc đường ống nước?


Có nhiều người đặt câu hỏi tại sao dầu mỡ lại có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống. Chẳng phải như chúng ta thường thấy dầu mỡ rất dễ trôi đi trong nước hay sao? Có gì ghê gớm đâu mà gây ra được tắc nghẽn? Hoàn toàn có thể đó các bạn ạ. Thứ dầu mỡ sóng sánh và sáng bóng mà chúng ta thấy thông thường chỉ là dầu mỡ ở dạng lỏng. Đương nhiên, dạng lỏng thì sẽ không có sức uy hiếp gì đến nỗi có thể làm cho cả một hệ thống đường ống thoát nước bị tắc nghẽn được. Các vấn đề tắc nghẽn ở đây khi tìm ra nguyên nhân tắc nghẽn, dầu mỡ luôn luôn ở dạng rắn và đặc biệt khó tan.
 

Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống
Dầu mỡ cô đặc lại trong đường ống rất khó tan

 
Dầu mỡ ở đâu nhiều thế? Một câu hỏi vô cùng hay mà chúng ta có thể tìm hiểu. Có người hoàn toàn không biết vì sao trong đường ống lại có dầu mỡ. Thật ra, dầu mỡ luôn ở quanh ta, trong những sản phẩm mà ta sử dụng, chỉ là ta không biết đó thôi. Ví dụ như thịt, cá, dầu thực vật nấu ăn và thậm chí là trong cả xà phòng thơm. Khi rửa chén bát, rửa thức ăn hay khi tắm rửa, nước mang theo dầu mỡ lúc này đang ở dạng lỏng sệt đi vào đường ống, khi gặp được điều kiện thích hợp, dầu mỡ kết tụ và đông lại thành những mảng cứng đầu, khó tan và gây tắc nghẽn đường ống.
 

Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống nước thải
Dầu mỡ từ thịt cá và thức ăn

Cách làm tan mỡ trong đường ống nước

1.Cách đánh tan mỡ bằng hóa chất chuyên dụng


Trong bài viết của chuyên mục ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về những sản phẩm có khả năng là tan dầu mỡ trong đường ống thoát nước, giúp đường ống trở lại thông thoáng. Phương pháp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là đánh tan dầu mỡ bằng hóa chất chuyên dụng. Nắm bắt được tình hình hiện nay, có rất nhiều nhà hàng khách sạn rơi và phiền não bởi vấn đề tắc nghẹt dường ống do dầu mỡ, nhiều sản phẩm hóa chất chuyên dụng được tung ra để giải quyết những mối lo này. Các sản phẩm này với các thành phần hóa học đặc biệt, có thể khiến cho dầu mỡ đang bị đông lại tan ra thành xà phòng, từ đó giúp đường ống thông thoát trở lại. Quả thật là kỳ diệu.
 

Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống với sản phẩm chuyên dụng
Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống với sản phẩm chuyên dụng

 
2. Cách làm tan mỡ với vi sinh


Phương pháp tiếp theo mà chúng tôi đề cập tới đó chính là đánh tan mỡ trong đường ống với vi sinh. Khác hẳn với cách làm tan mỡ thành xà phòng của hóa chất chuyên dụng, các sản phẩm vi sinh với thành phần là những vi sinh vật sẽ sử dụng dầu mỡ là thức ăn cho chính mình. Chính vì vậy, trong một thời gian ngắn, bạn có thể thấy rõ hiệu quả của phương pháp này, không còn tắc nghẽn và cũng không còn bất kỳ vết tích của dầu mỡ nào bên trong đường ống nữa.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 11
 

Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống nhanh chóng
Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống với sản phẩm vi sinh
 

3. Cách đánh tan mỡ trong đường ống với dịch vụ thông hút


Đây có lẽ là cách tốt nhất dành cho những người không có nhiều thời gian để thông tắc ở nhà. Không cần để ý quá nhiều chuyện cũng không cần tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần alo ngay vào đường dây nóng của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất sẽ được cắt cử đến ngay nhà của bạn. Nhâm nhi tí trà, xơi vài gói bánh, thế là các anh em của chúng tôi đã giải quyết xong nỗi phiền muộn của bạn rồi. Thật đơn giản, nhanh tay nhấc điện thoại lên ngay nào.


Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống với dịch vụ
Cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống với dịch vụ

 
Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Anh Nguyễn Thành Vũ ngụ tại đường Phan Văn Trị Gò vấp hỏi: “Đường ống thoát nước bồn rửa chén nhà tôi dạo gần đây bị sự cố tắc nghẽn, sau khi tìm hiểu trên mạng internet cũng như là hỏi người thân, bạn bè về cách giải quyết, tôi đã mua một vài sản phẩm hóa chất thông tắc đường ống nhưng thật sự lại không thu được bất cứ kết quả khả quan nào. Bây giờ tôi phải làm gì?”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Vũ đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Sơ lược lại, tình huống của anh Vũ là đường ống nước thải của bồn rửa chén bị tắc nghẽn, nhưng sau khi thông tắc bằng các hóa chất thì lại không thông tắc thành công. Đối với trường hợp này, chúng tôi đi tới kết luận như sau. Có thể đường ống bồn rửa chén bát nhà anh bị tắc nghẽn vì nguyên nhân dầu mỡ. Nếu là vì những nguyên nhân thường gặp, tắc nghẽn do thức ăn thừa thì các hóa hất thông tắc cống sẽ có thể giải quyết được. Tuy nhiên, hóa chất thông tắc cống lại vô hiệu hóa trong trường hợp này, có nghĩa, đường ống của anh bị tắc nghẽn do dầu mỡ bị kết đông. Trong trường hợp này, anh nên tìm mua các sản phẩm thông tắc đường ống nước thải có nguyên liệu tư vi sinh. Những sản phẩm vi sinh có khả năng thông tắc đường ống tắc nghẽn do dầu mỡ rất tốt, vì các vi sinh trong sản phẩm khi đi vào đường ống sẽ sử dụng dầu mỡ cũng như là chất thải hữu cơ, thức ăn thừa,... như nguồn thức ăn của mình. Chính vì thế, nó có thể tiêu thụ cả dầu mỡ - thứ mà những hóa chất thông thường bị vô hiệu hóa. Để mua được sản phẩm này, anh có thể tìm hiểu các địa chỉ bán hàng uy tín trên lazada, tiki, shopee,... hoặc nhanh nhất là gọi ngay cho chúng tôi để đặt ngay sản phẩm hoặc dịch vụ thông tắc. Trong vòng 15 phút nhân viên thông tắc của chúng tôi se có mặt cùng với sản phẩm, giúp anh xử lý tình huống nan giải này.

Tags: thông tắc đường ống bị tắc nghẽn do dầu mỡ, thông tắc ống nước tắc nghẽn dầu mỡ, cách làm tan mỡ trong đường ống nước, cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống với dịch vụ, làm tan dầu mỡ với vi sinh

Rút hầm cầu quận 11