Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Quy trình hút hầm cầu năm 2019 mới nhất

Cứ một thời gian, cơ sở vệ sinh môi trường và đô thị sẽ nâng cao những tiêu chuẩn cải tiến của quy trình hút hầm cầu tại khu vực đô thị. Năm 2009 này, cơ sở hút hầm cầu của chúng tôi đã áp dụng thành công quy trình thông hút chất thải, hút hầm cầu theo những quy định và tiêu chuẩn mới nhất của sở vệ sinh môi trường và đô thị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, đó là những quy trình nào nhé!

Quy trình hút hầm cầu theo tiêu chuẩn năm 2019

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng


Thông qua truyền miệng vì chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín cũng như là thông qua các đơn vị truyền thông ngôn luận chính thức, các khách hàng được biết đến công ty hút hầm cầu của chúng tôi. Bất cứ khi nào có nhu cầu rút hầm cầu, các khách hàng sẽ liên hện viws chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng của đơn vị. Tạ cơ sở chính, nhân viên tổng đài và tư vấn khách hàng sẽ trao đổi với khách hàng qua điện thoại về dịch vụ mà họ yêu cầu, thời gian, địa điểm sử dụng dịch vụ,...

Sau khi tiếp nhận và ghi nhận thông tin về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, nhân viên tại cơ sở chính sẽ chuyển thông tin khách hàng tới địa điểm chi nhánh ở gần địa chỉ sử dụng dịch vụ nhất. Lúc này, các công nhân viên, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ lên xe cùng với đồ nghề của mình, thẳng tiến tới vị trí được giao.
 

Quy trình hút hầm cầu năm 2019 mới nhất
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

2. Đến địa điểm khảo sát thực tế


Tùy theo vị trí nhà của khách hàng mà thời gian đến sẽ lâu hay chậm. Thông thường, chúng tôi sẽ cho xe xuất phát trước 20 phút so với thời điểm giao hẹn. Đồng thời, cung cấp số điện thoại của gia chủ để công nhân kỹ thuật gọi điện dò hỏi và xác định vị trí nhà trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đã đến nhà của khách hàng, chúng tôi tiến hành đến vị trí hầm cầu, nhà vệ sinh, khảo sát và ghi nhận lại một số đặc điểm, tình trạng tắc nghẽn,... và trao đổi với khách hàng về phương án giải quyết. Nếu hầm cầu thực sự chưa đầy, bồn cầu bị tắc nghẽn do một số nguyên nhân, chúng tôi sẽ hướng khách hàng tới cách giải quyết tắc nghẽn cho bồn cầu. Nếu hầm cầu thực sự đã đầy, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp thông hút chất thải từ hầm sao cho hiệu quả, phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá,... Khách hàng đồng ý thực hiện phương án nào thì chúng tôi sẽ áp dụng phương án đó.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 11
 

Quy trình hút hầm cầu năm 2019
Khảo sát thực tế hầm cầu

 
3. Báo giá


Trước khi thực hiện yêu cầu rút hầm cầu theo phương án đã chốt với khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá, chi phí hút hầm dự tính cho khách để khách xem xét. Nếu họ đồng ý, phương án sẽ được triển khai ngay lập tức. Ngược lại nếu khách hàng cho rằng giá trên không hợp lý, chúng tôi sẽ vui vẻ rời đi chứ không gây khó dễ cho khách hàng.
 
4. Thực hiện theo yêu cầu khách hàng


Bước chính của quy trình chính là thực hiện thông rút hầm cầu. Sau khi hoàn tất quá trình hút hầm cầu, hút chất thải, nhân viên sẽ dọn dẹp đồ nghề, dọn dẹp vị trí vừa hút hầm, xử lý mùi hôi nếu có và đồng thời vận chuyển hết chất thải đi tiêu hủy nơi khác. Quý khách yên tâm, khác với một số công ty không có nơi tiêu hủy nên thường để mặc chất thải tại khu vực gần đó, gây ảnh hưởng tới nhà khách hàng lẫn các hộ dân chung quanh, đơn vị hút hầm cầu của chúng tôi sẽ vận chuyển hết chất thải rút được đi đến một nơi được phép và an toàn để xử lý.
 

Quy trình hút hầm cầu năm mới nhất
Bắt đầu thông hút hầm cầu chất thải

 
5. Thanh toán


Bước cuối cùng của quy trình rút hầm cầu 2019 cũng giống như các năm còn lại chính là bước thanh toán. Sau khi hoàn thành dịch vụ rút hầm cầu, nhân viên chúng tôi sẽ giao hóa đơn cho khách và đôi bên tiến hành chi trả thanh toán tiền trao – cháo múc. Đồng thời, nếu dịch vụ của khách hàng nằm trong tiêu chuẩn phù hợp, chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành, cung cấp giấy bảo hành cho khách hàng tại đây. Nếu khách hàng có yêu cầu về hóa đơn đỏ, thuế,... xin hãy thông báo trước để chúng tôi chuẩn bị và bàn giao lại.

Một công ty chuyên nghiệp cần có một quy trình chuyên nghiệp không kém, đó là lý do vì sao, quý khách hàng nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay số điện thoại đường dây nóng để yêu cầu dịch vụ trong thời gian nhanh nhất! 
 

Quy trình hút hầm cầu mới nhất hiện nay
Thanh toán và bàn giao

 

Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Anh Trần Phú Quý ngụ tại đường Nguyễn Thượng Hiền quận 3 hỏi: “Một lần thông hút hầm cầu có thể tốn mất bao nhiêu thời gian? Có thể thông hút vào buổi tối được không vì gia đình tôi buổi sáng phải buôn bán?”

Trả lời: Xin chào anh Quý, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Đơn vị thông hút hầm cầu của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình mới nhất và chuyên nghiệp nhất. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho tới khâu di chuyển đến địa chỉ mà anh yêu cầu chỉ mất có 20 phút đối với các khu nhà trong hẻm, khó tìm và khoảng 10 phút đối với các khu nhà mặt tiền, dễ tìm kiếm. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế của hầm cầu nhà anh, trao đổi với anh về những phương án thông hút phù hợp, khâu này mất khoảng 10 phút, khâu cuối cùng chính là thông hút hầm cầu, bể phốt. Thông thường, tại các hầm cầu hộ dân, chúng tôi mất chưa đến 30 phút để hút đi hoàn toàn chất thải, đối với hầm cầu tại các khu trung tâm, nhà trọ,... nơi có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh nhiều hơn, chất thải nhiều hơn thì thời gian cũng sẽ kéo dài hơn dự đoán. Như vật, có thể nói, kể từ khi liên hệ yêu cầu dịch vụ cho tới khi hút xong chất thải, chúng tôi chỉ mất khoảng 1 tiếng để hoàn thành, anh chỉ cần trích ra một tiếng vào khoảng thời gian phù hợp nhất của gia đình để sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, không chỉ làm việc vào buổi sáng, chúng tôi còn nhận thi hành hút hầm cầu vào ban đêm. Nắm được nguyên nhân do nhiều hộ gia đình còn phải buôn bán, kinh doanh vào buổi sáng, việc hút hầm vào ban ngày khiến việc kinh doanh của họ bị ảnh hưởng ít nhiều, vì thế, đơn vị của chúng tôi quyết định cung cấp thêm các dịch vụ hút hầm cầu vào thời gian tối tới nửa đêm, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng và phù hợp hơn. Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại công ty của chúng tôi, anh có thể liên lạc với bộ phận tổng đài viên qua số điện thoại đường dây nóng để hẹn ngày sử dụng dịch vụ. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: Cách hút hầm cầu tại nhà, quy trình hút hầm cầu, hút hầm cầu không đục phá, hút hầm cầu như the nào, kỹ thuật hút hầm cầu, tự hút hầm cầu, cách tìm vị trí hầm cầu, cách hút hầm cầu bằng cây

Rút hầm cầu quận 11