Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Thông tắc đường ống thoát nước

Đường ống thoát nước rất quan trọng trong việc xử lý chất thải xuống nơi chứa để tránh gây ô nhiễm môi trường, việc sử dụng hay vứt cái bao bị ni lông hay những vật dụng gây nghẹt khác, nhưng hệ thống đường ống thoát nước bị tắc làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như môi trường ô nhiễm khi sinh sống hằng này. Chưa kể những mùa mưa, nước không thoát được tràn lên khó khăn cho việc đi lại. Vậy làm cách nào để giải quyết tình trạng trên thông tắc đường ống thoát nước hiệu quả mà không sợ bị tắc hay khó khăn gì về thời tiết.

Chào Công ty, Công ty có thể cho tôi biết phương pháp giúp xử lý tình trạng thông tắc đường ống thoát nước được không ạ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty. Tôi cảm ơn rất nhiều.

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Đỗ Nhã Uyên hiện ở Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh gửi đến nhờ giải đáp. Để hiểu hơn về câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp cho chị Uyên và nhiều khách hàng khác. Hãy chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bồn cầu nghẹt làm ống thoát nước bị nghẹt

Bồn cầu nghẹt làm ống thoát nước bị nghẹt


> > Xem thêm: Cách thông tắc đường ống mà không cần thợ

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã liên lạc chúng tôi, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp xử lý tình trạng đường ống thoát nước như: sử dụng máy hút bụi, sử dụng bột thông tắc, sử dụng cá lươn, sử dung nước rửa chén, sử dụng móc treo đồ, sử dụng bột nở, sử dụng giấm muối ăn,.. nhưng thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị cách thông tắc đường ống thoát nước bằng máy lò xo.

Thông tắc đường ống thoát nước bằng máy lò xo được xem là một phương pháp đang được rất nhiều khách hàng áp dụng vì nó khá đơn giản nhưng kết quả mang lại vô cùng hiệu quả.

Máy lò xo thông tắc đường ống thoát nước

Máy lò xo có thiết kế khá nhỏ gọn với công dụng chính là giúp đánh tan loại bỏ chất thải cặn bã bám lấy đường ống một cách sạch sẽ nhất.

>> Xem ngay: Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

Với cấu tạo bao gồm những bộ phận: tay cầm, công tắc, bánh xe, thân máy, chân mát, cần ép, dây lò xo. Thông tắc đường ống thoát nước bằng cách nào để đạt được hiểu cao quả nhất:

Máy lò xo thông tắc đường ống thoát nước

Máy lò xo thông tắc đường ống thoát nước

Trước khi thực hiện bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn để có cách xử lý vận hành và chọn đúng dây lò xo xử lý phù hợp.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân và chọn cho mình đúng loại dây lò xo phù hợp thì bạn tiến hành rút dây lò xo nằm ở máy ra và đặt đến nơi cần thông tắc. Cắm dây điện cho máy hoạt động là xong rồi nhé. Cuối cùng vệ sinh thật sạch khu vực thông tắc, dội nước thật sạch để đảm bảo chất thải cặn bã đã được đẩy đi.

Tại sao bạn lại chọn máy lò xo thông ống

Tại sao chúng tôi lại không giới thiệu đến các bạn những cách xử lý thông tắc mà lại giới thiệu đến các bạn hình thức thông tắc bằng máy lò xo. Vì khi bạn thông tắc bằng máy lò xo nó mang nhiều ưu điểm:

- Máy được sử dụng khá dễ dàng nhưng kết quả mang lại khá tốt

- Loại bỏ hoàn toàn chất thải cặn bã một cách nhanh chóng không còn hiện tượng tắc nghẽn.

- Không đục phá nền, không mất vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Không còn lo sợ khi ngại vệ sinh

Không còn lo sợ khi ngại vệ sinh

Tuy nhiên nhược điểm của máy này bạn phải mua và tốn một khoản chi phí. Nếu bạn không muốn tốn chi phí nhiều các bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp sau:

- Sử dụng các loại bột thông cống: bạn có thể sử dụng bột thông cống EcoSock – bột thông cống này có khả năng thông tắc đường ống thoát nước rất hiệu quả và nhanh chóng.

- Sử dụng nước rửa chén: với tính chất bôi trơn khi kết hợp với nước ấm sẽ giúp chất thải được loại bỏ nhanh chóng ra khỏi đường ống. Tuyệt đối các bạn không nên thay thế bột giặt thay nước rửa chén nhé.

> > Xem thêm: Xử lý ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ

Sử dụng bột, mên để xử lý bể phốt

Sử dụng bột, men để xử lý bể phốt

- Sử dụng hỗn hợp backing soda, muối và giấm: trộn hỗn hợp này theo tỷ lệ 1:1 và đổ chúng trực tiếp xuống đường ống thoát nước sau 30 phút xả lại nước sạch là xong rồi nhé. Để đạt được hiệu quả cao tốt nhất bạn nên sử dụng hỗn hợp này vào ban đêm.

Trên đây là toàn bộ những cách xử lý tình trạng đường ống thoát nước, nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn không cải thiện tình trạng này thì bạn nên gọi ngay cho các công ty dịch vụ chuyên lĩnh vực thông tắc để họ xử lý kịp thời và nhanh nhất nhé để tránh tình trạng ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Thiết bị chuyên nghiệp nhân viên nhiệt tình

Thiết bị chuyên nghiệp nhân viên nhiệt tình

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị Uyên đã liên hệ Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này chị đã hiểu được những biện pháp thông tắc đường ống thoát nước đặc biệt là quá trình thông ống bằng máy lo xo. Nếu như chị có câu hỏi khác chị vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất và chi tiết nhất. Chúc chị thành công và may mắn khi thực hiện các cách trên!

Tags: thông tắc đường ống nước sạch, cách thông ống nước thải bị tắc, cách thông ống nước sinh hoạt, nguyên nhân tắc đường ống nước, cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, cách thông ống nước bồn rửa bát, cách thông cống nhà tắm bị tắc, cách thông cống rãnh

Rút hầm cầu quận 11