Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Thuốc thông bồn cầu cực mạnh

Sau đây là một số loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh hứa hẹn đây sẽ là một trợ thủ đắc lực mới cho gia đình bạn. Nó có thể dùng để vệ sinh đường ống cống hoặc thông cống với một số trường hợp nghẹt cho chất thải hữu cơ, nào hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi bạn nhé.
Bạn đang tìm cho mình 1 loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh? Bồn cầu bạn đang xảy ra hiện tượng tắc nghẽn nhưng bạn cũng đã thử rất nhiều cách nhưng không cải thiện. Nếu bạn đang tắc mắc tất cả những điều trên thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm những loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh nhé!

Nhưng trước khi chúng tôi giới thiệu đến các bạn loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh thì chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn mà cần phải xử lý thông tắc và để tránh gặp phải.

Thuốc thông bồn cầu cực mạnh là loại nào?
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêc bồn cầu nghẹt bạn đã biết chưa?

Nguyên nhân dẫn đến việc dùng thuốc thuốc thông bồn cầu


Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng bồn cầu bị tắc nghẽn nhưng sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những nguyên nhân chính nhé:

1. Bồn cầu không được vệ sinh xử lý hằng ngày và thông tắc bồn cầu thường xuyên 1 tháng 3 lần

2. Hầm cầu bị tắc và không được hút xử lý đúng thời gian

3. Thói quen sử dụng giấy và vứt giấy thẳng xuống bồn cầu khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn

4. Bồn cầu lắp đặt sai vị trí, bị lệch hoặc đường ống thoát cũng bị lệch khiến chất thải nước thải không thể lưu thông xuống hầm chứa

nguyên nhân dẫn đến dùng thuốc thông bồn cầu cực mạnh
Bạn nên biết nguyên nhân để giữ cho bồn cầu nhà mình khỏi nghẹt
 
Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc, Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 loại thuốc cưc mạnh dùng để thông bồn cầu cực mạnh, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Một số loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh không thể bỏ qua


Hiện nay, môt loại thuốc dùng để thông tắc bồn cầu đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng chính là thuốc Tracatu – đây là 1 loại thuốc có khả năng thông bồn cầu rất mạnh và vô cùng hiệu quả. Với khả năng đánh tan và làm phân hủy toàn bộ các chất thải gây nên tình trạng ứ đọng ùn tắc. Không chỉ vậy, Tracatu còn mang lại cho bạn 1 mùi hương thơm vô cùng dịu nhẹ.

Với phương thức sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần pha chúng 1 lượng nước vừa đủ và đổ thuốc Tracatu trực tiếp xuống bồn cầu và đợi chúng phát huy khả năng và dội lại nước thật sạch là xong rồi nhé.

Ngoài thuốc Tracatu chúng tôi còn muốn giới thiệu đến các bạn thuốc Hando cũng đang được rất nhiều khách hàng tìn tưởng sử dụng hiện nay. Cũng giống như thuốc Tracatu, Hando cũng giúp phân hủy toàn bộ rác, chất thải và giấy vệ sinh 1 cách nhanh chóng.

Một số loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh
Một số loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh
 
Và cuối cùng, dung dịch thông bồn cầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là thuốc thông bồn cầu Sumo. Sumo được người tiêu dùng ví von như 1 siêu anh hùng có thể đánh tan toàn bộ mọi chất thải, cặn bã cứng đầu nhất bám lấy xung quanh bồn cầu đường ống lâu ngày.

Khi sử dụng thuốc thông bồn cầu Sumo mọi vấn đề khó khăn nhất dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn sẽ được giải quyết trong 1-3 tiếng đồng hồ. Công việc của bạn chính là pha loãng chúng với nước và đổ trực tiếp xuống bồn cầu đợi 3 tiếng sau xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé!

Trên đây là một số loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất mà hiện nay đang rất nhiều người sử dụng để thông tắc bồn cầu cực mạnh và cực hiệu quả đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Bạn có thể mua các loại thuốc này ở hầu hết các cửa hàng siêu thị tạp hóa với mức giá thành khá ưu đãi và chất lượng nên các bạn không phải quá lo lắng.

Ngoài ra, thay vì sử dụng 3 loại thuốc trên các bạn cũng có thể sử dụng bằng hỗn hợp backing soda dấm và nước nóng cũng mang lại kết quả vô cùng hiệu quả nhé!

baking soda là loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh
Baking Soda cũng là một chất thông cống nghẹt hiệu quả
 
> > Xem thêm: Dịch vụ thông cống tại nhà cực tiết kiệm

Khi bạn tiến hành kết hợp hỗn hợp này lại với nhau, với hoạt tính backing soda có khả năng phân hủy, nước ấm có khả năng làm mềm chất thả. 

Các bạn chỉ cần tiến hành pha loãng hỗn hợp này lại với nhau tạo thành 1 lớp bọt nhẹ và đổ chúng trực tiếp xuống bồn cầu và đợi sau 30 phút đổ nước ấm xuống để phản ứng có thể xảy ra được hiệu quả nhất.

Để mang lại kết quả tốt nhất cho phương thức này tốt nhất các bạn nên sử dụng vào ban đêm và trang bị găng tay khẩu trang đầy đủ để hạn chế bị lây nhiêm vi khuẩn nhẽ!

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết trên. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội giải đáp cho các bạn những câu hỏi tiếp theo!

Tags: Thuốc thông bồn cầu cực mạnh, Thuốc thông bồn cầu bị tắc, Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, Nơi bán bột thông bồn cầu, Bột thông bồn cầu Hàn Quốc, Dung dịch thông bồn cầu, Cách thông bồn cầu, Nước thông bồn cầu Sifa
Rút hầm cầu quận 11