Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Bột khử mùi hôi cống nào hiệu quả

Bột khử mùi hôi cống là gì? Có lẽ rất nhiều bạn hoang mang với thông tin có loại bột có thể khử được mùi hôi cống chứ không cần dùng bình xịt thơm như thông thường. Vậy bột khử mùi hôi cống là loại bột gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Thực hư về loại bột có thể khử mùi hôi cống


Có lẽ từ trước tới giờ chúng ta không thường xuyên nghe tới các sản phẩm khử mùi có dạng bột và đặc biệt là dạng sản phẩm khử mùi hôi cống. Vậy thực hư về loại bột này ra sao? Thật ra, các loại bột khử mùi hôi cống chính là các sản phẩm bột thông tắc đường ống cống. Sở dĩ có việc này, do nguyên nhân sâu xa của mùi hôi cống ngầm chính là rác thải, chất thải có trong đường ống. 

Với một đường ống luôn sạch sẽ thì việc bốc mùi là không thể nào. Ngược lại, nếu bên trong đường ống bị mắc kẹt các vụn thức ăn, chất thải, cặn bẩn,... thì 80 đến 90 % đường ống này sẽ bị bốc mùi trong thời gian tới. Bởi vì trong đường ống có tồn tại một lượng lớn vi khuẩn, các vi khuẩn này gặp chất thải sẽ tiến hành quá trình phân hủy, khiến chất thải bị bốc mùi hôi khó chịu. Một khi dẹp tan được chất thải và cặn bẩn tắc bên trong đường ống thì đường ống cống nhà bạn sẽ không còn bị uy hiếp bởi mùi hôi nữa.
 

bột khử mùi hôi cống
Thực hư về bột khử mùi hôi cống

Những loại bột nào khử mùi hôi cống hiệu quả

1. Bột thông cống và khử mùi Micro Phốt


Bột thông cống Micro Phốt là một trong những sản phẩm thông tắc và khử mùi mà chúng tôi tâm đắc nhất bởi vì khả năng thông nghẹt thần sầu và hiệu quả tuyệt đối của nó. Men thông cống Micro Phốt có khả năng thông nghẹt tất cả các trường hợp cống nghẹt do tóc, chất thải, tóc, thức ăn, cặn bẩn, chất thải hữu cơ nói chung thành dạng nước, đồng thời một số thành phần của men Micro Phốt còn có thể kết hợp với khí CH4 và O2 có trong hầm chất thải, đường ống chất thải khiến các khí hôi trực tiếp chuyển hóa  thành dạng lỏng nốt, không còn khả năng bốc mùi nữa.

> > Xem thêm: Cách khử mùi ẩm mốc cho ngôi nhà


bột khử mùi hôi cống  micro phốt
Bột khử mùi cống Micro Phốt
 

2. Bột thông cống và khử mùi Eco Clean


Nhãn hiệu bột khử mùi thứ hai mà chúng tôi tâm đắt đó chính là Eco Clean. Eco Clean là một dòng sản phẩm thông tắc đường cống nghẹt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Eco Clean có khả năng phân hủy hầu hết các loại chất thải khác nhau từ chất thải hữu cơ cho đến tóc và dầu mỡ - những kẻ cứng đầu và gây khó khăn cho công cuộc thông tắc đường ống. Khi cho bột thông cống Eco Clean vào đường ống, bột thông tắc sẽ phát huy khả năng của mình, xảy ra phản ứng xà phòng hóa và phân hủy tất cả các vật thể gây tắc nghẽn thành dạng xà phòng. Đồng thời, thành phần enzym của bột thông tắc Eco Clean sẽ chịu trách nhiệm khử sạch mùi hôi tồn tại bên trong đường ống.

Để mua hai sản phẩm trên hoặc những sản phẩm khác có liên quan có khả năng thông tắc cũng như là khử mùi hôi đường cống, mùi hôi bồn cầu, hầm cầu,... các bạn có thể tìm hiểu tại cửa hàng chuyên dụng của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng để gặp nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào. Rất hân hạnh được phục vụ!
 

bột khử mùi hôi cống eco clean
Khử mùi với Eco Clean
 

Chuyên mục hỏi đáp cùng với khách hàng


Hỏi: Chị Nguyễn Trần Ngọc Trinh ngụ tại đường Lý Thái Tổ quận 10 hỏi: “Đường cống ở khu vực nhà bếp của tôi, sau một thời gian sử dụng thấy rất là hôi. Chủ yếu mùi hôi bốc lên ở khu vực bồn rửa chén và rửa thực phẩm. Tôi có thể làm gì để khử đi mùi hôi này?”

Trả lời: Xin chào chị Ngọc Trinh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Khu vực nhà bếp là khu vực chuyên biệt được sử dụng để nấu ăn, khó tránh khỏi sẽ bị ám mùi thức ăn. Đặc biệt là đối với khu vực cụ thể như bồn rửa chén, bồn rửa thực phẩm, cống thoát nước bồn rửa,... Những khu vực này không chỉ tiếp xúc trực tiếp với thức ăn đã qua chế biến mà còn tiếp xúc với thức ăn tươi sống, vì thế, mùi hôi ở đây rất là phức tạp và khiến cho người ta không thể nào chịu đựng được. Để khử mùi hôi nhà bếp nói chung và khử mùi hôi bồn rửa chén bát nói riêng, chị có thể tham khảo một số phương pháp như sau:

1. Khử mùi hôi nhà bếp với giấm


bột khử mùi hôi cống  với giấm
Khử mùi với giấm


Để đánh bay mùi hôi nhà bếp một cách đơn giản mà không cần tốn sức, chúng ta có thể sử dụng giấm. Giấm là dung dịch axit loãng, nhẹ có khả năng diệt trừ vi khuẩn, nấm mốc trong không khí cũng như là đánh bay được mùi hôi khó chịu. Chị có thể đổ một giấm vào một cái bát, sau đó đặt bát giấm lên khu vực bếp, khu vực chị muốn loại bỏ mùi nhất và chờ đợi giấm phát huy tác dụng.

2. Thông thoát và khử mùi đường ống bồn rửa chén bát với baking soda


bột khử mùi hôi cống có thật không
Thông tắc với baking soda


Mùi hôi xuất phát từ bồn rửa chén cũng như là đường cống có nguyên nhân từ các chất thải bị tắc nghẽn đang tồn tại bên trong đường ống đó. Vì thế, để khử được mùi hôi đường ống bồn rửa chén, chị cần phải thông tắc đường ống này, đảm bảo đường ống được sạch sẽ và không tồn đọng chất bẩn. Để khử mùi đường ống bồn rửa, chị có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đổ một bát baking soda vào miệng cống bồn rửa. (Vẫn giữ lại rổ lọc rác)
Bước 2: Đổ vào đây một bát giấm trắng.
Bước 3: Đặt một vài lát chanh vào miệng cống để khử mùi.
Bước 4: Dùng một khăn lau để bịt kín miệng cống bồn rửa lại.
Bước 5: Sau 30 phút, lấy khăn ra và đổ nước nóng vào.
Bước 6: Mở vòi nước để xả.

Hy vọng qua hai phương pháp trên, chị Trinh có thể khử mùi thành công nhà bếp của mình cũng như là mùi đường cống bồn rửa chén. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: thuốc khử mùi cống rãnh, cách khử mùi hôi ống thoát nước, cách xử lý mùi hôi cống rãnh, mẹo chữa cống hôi, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, dung dịch khử mùi hôi cống,tấm lót khử mùi cống, cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư

Rút hầm cầu quận 11