Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Hóa chất thông bồn cầu cực mạnh

Hoá chất thông bồn cầu dần đã trở nên quá quen thuộc với người dân đặc biệt là những bà nội trợ vì nó quá dễ để sử dụng nhưng mang lại hiệu quả, với chi phí phải chăng chỉ vài chục nghìn đồng là chúng ta có thể làm sạch được bồn cầu và đường ống cống tránh tình trạng nghẹt, đồng thời giải quyết có hiệu quả các vấn đề nghẹt cống nghẹt bồn cầu.
Bồn cầu bạn đang sử dụng liên tục gặp hiện tượng tắc nghẽn và bạn cũng đã thử rất nhiều cách nhưng không thể nào cải thiện được tình trạng này. Bạn đang cần tìm cho mình 1 loại hóa chất dùng để thông bồn cầu để bạn có thể tự giải quyết tại nhà mà không cần sự giúp đỡ từ các công ty dịch vụ thông tắc thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Những loại hóa chất thông bồn cầu phổ biến hiện nay


Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những loại dung dịch thông bồn cầu hiệu quả nhất nên các bạn đừng quá lo lắng.

Những loại hoá chất thông cống phổ biến nhất hiện nay
Một số loại hoá chất phổ biến trên thị trường

> > Xem thêm: Dịch vụ thông cống tại nhà cực tiết kiệm

Tại sau lại sử dụng các loại hóa chất thông bồn cầu? Vì hóa chất thông bồn cầu có tính chất thông tắc cực mạnh, với khả năng xử lý và đánh tan mọi chất thải cặn bã như: tóc, giấy, chất thải, cặn bã,.. mọi vấn đề khó khăn nhất mà tưởng chừng các loại chất thông tắc khác không thể làm nên thì sử dụng hóa chất thông bồn cầu lại chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại hóa chất thông bồn cầu đang được rất nhiều người sử dụng:

3 Loại hoá chẩt thông bồn cầu kinh điển hiệu quả 


1. Hóa chất thông bồn cầu Sumo

Hiện nay, hóa chất thông bồn cầu Sumo đang được rất nhiều người sử dụng kể cả người dân sử dụng cho căn hộ, nhà trọ và các công ty chung cư,... Với khả năng thông bồn cầu vô cùng hiệu quả và hoạt tính xử lý rác thải chất thải rất nhanh chóng và mang lại mùi thơm dịu nhẹ.

Để sử dụng hóa chất thông bồn cầu Sumo các bạn chỉ cần tiến hành pha loãng chúng với 1 lượng nước và đổ trực tiếp chúng xuống bồn cầu đợi thời gian khoảng 3 tiếng sau xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé.

Hóa chất thông bồn cầu Sumo
 Hoá chất thông bồn cầu với mùi thơm dịu nhẹ
 
So với các loại thuốc thông bồn cầu bị tắc khác, hóa chất thông bồn cầu Sumo đang được đánh giá rất cao với mức giá khá ưu đãi là một trong những loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể mua sản phẩm này ở hầu hết các cửa hàng siêu thị nhé!

2. Hóa chất thông bồn cầu Micro.Phot

Sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 1 loại siêu phẩm thông bồn cầu chính là hóa chất Micro.Phot.

Micro.Phot cũng được rất nhiều người đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà về cả độ an toàn về giá cả.

Với hoạt chất và chức năng chính là khả năng đánh bật mọi chất thải bám lâu ngày ở bồn cầu đường ống không thể xử lý.

Khi gặp hiện tượng tắc nghẽn, các bạn có thể sử dụng hóa chất Micro.Phot này để thông tắc mà không cần phải nhờ sự trợ giúp từ các công ty dịch vụ thông tắc nhé!

3. Hóa chất thông tắc Hando

Cũng giống như 2 loại hóa chất trên, hóa chất Hando thông tắc cũng với chức năng chính giúp đánh tan toàn mọi chất thải cặn bã 1 cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Hóa chất Hando cũng được sử dụng khá đơn giản bằng cách pha loãng hóa chất này với nước loãng và đổ trực tiếp chúng xuống bồn cầu là xong rồi nhé!

Trên đây là toàn bộ những loại hóa chất đang được nhiều người sử dụng để thông tắc bồn cầu có chất lượng cao và vô cùng hiệu quả.

Hóa chất thông bồn cầu Hando
Hóa chất thông bồn cầu Hando được sử dụng phổ biến rộng rãi

> > Xem thêm: Thuốc thông bồn cầu cực mạnh

Nhưng chúng tôi vẫn muốn lưu ý đến các bạn khi sử dụng những loại hóa chất này:

- Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là sức khỏe của các bạn, khi tiến hành thông tắc bằng hóa chất các bạn cần phải mang khẩu trang cũng như găng tay, đồ bảo hộ để tránh hóa chất vướn phải lên người. Nhớ rửa tay thật sach và dọn dẹp vệ sinh thật sẽ nơi xử lý nhé

- Bạn không nên sử dụng các chất hóa học này thường xuyên hằng ngày để thông tắc, vì chúng có hoạt tính rất mạnh nên các bạn chỉ có thể sử dụng 1 tháng 3 lần cho việc thông tắc.

Trường hợp nếu bạn đã cố gắng xử lý tình trạng tắc nghẽn bằng các loại hóa chất nhưng vẫn không thể cải thiện thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các công ty dịch vụ thông tắc để họ kiểm tra xử lý kịp thời nhất nhé. Vì tình trạng tắc nghẽn xảy ra ở bồn cầu có thể do nguyên nhân về lỗi kĩ thuật hầm chứa, đường ống nên chúng ta không thể nào xử lý bằng hóa chất.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này, hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết thêm những loại hóa chất giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất!

Tags: Dung dịch thông bồn cầu, Nước thông bồn cầu Sifa, Thuốc thông bồn cầu bị tắc, Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, Cách sử dụng nước thông bồn cầu, Dung dịch thông bồn cầu Sifa, Cách thông bồn cầu, Chai thông bồn cầu
Rút hầm cầu quận 11