Công ty hút hầm cầu quận 11 Văn Khánh

Những loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất

Khi bạn lựa chọn đọc bài viết này, thì đó là một lựa chọn đúng đắn. Vì ngay trong bài viết này bạn sẽ biết được những loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng nghẹt cống một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Hiện nay bồn cầu bị tắc nghẽn được xem là 1 trong những hiện tượng không còn mấy xa lạ đối với mỗi chúng ta. Hiện tượng này ít nhất đều phải xảy ra trong mỗi gia đình của chúng ta. Khi gặp hiện tượng này chắc hẳn các bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bạn tìm những cách xử lý chúng nhưng vẫn không thể nào cải thiện.
 
Sau đây, thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Các loại bột thông bồn cầu tốt nhất hiện nay
Bột thông bồn cầu Hando một trong những loại hoá chất thông cầu tốt nhất

Những loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất trên thị trường hiện nay


Bột thông tắc bồn cầu hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng rộng rãi hơn vì chất lượng chúng cũng đang được đánh giá rất cao và khá an toàn sức khỏe. Vậy đâu là những loại bột thông tắc nào đang được nhiều người sử dụng hiệu quả nhất:

1. Bột thông cống Hàn Quốc

Với khả năng phân hủy cao và khả năng xử lý tốt những chất thải cặn bã 1 cách triệt để bám lấy xung quanh bồn cầu cũng như đường ống 1 cách nhanh chóng nhờ vào hỗn hợp hóa chất có trong sản phẩm.

Để có hiệu quả nhất, các bạn chỉ cần đổ bột thông cống Hàn Quốc trực tiếp vào bồn cầu và đợi 1-3 tiếng sau xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé, đó là cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay. 

Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất được dùng phổ biến hiện nay
Bột thông cống đang được dùng phổ biến nhất hiện nay
 
2. Bột thông cống Sifa

Với dạng là 1 hóa chất lỏng và có chức năng chính là khả năng thông tắc cao nên bột thông tắc bồn cầu Sifa có khả năng tiêu diệt vi khuẩn cũng như đánh tan rác thải, chất thải 1 cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Bột thông cống Sifa dùng để thông tắc không chỉ bồn cầu mà nó còn dùng thông tắc cho cả đường ống, bồn rửa mặt, bồn rửa chén và cho cả nhà vệ sinh.

Trên đây là 2 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng vì chúng có mức thành khá hợp lý nhưng chức năng vô cùng hiệu quả.

Một số lưu ý để dùng bột thông tắc bồn cầu tốt nhất


Lưu ý: 

- Để đạt được kết quả mong muốn tốt nhất trước tiên các bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân  tắc nghẽn vì đâu để tránh sử dụng bột thông tắc không hiệu quả nhé

- Khi sử dụng tất cả các loại bột thông tắc, tốt nhất các bạn nên sử dụng chúng vào ban đêm để chúng có thể phát huy kết khả năng

- Trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn quá nặng thì trước khi đổ bột xuống bồn cầu các bạn nên làm ướt bồn cầu trước và trong quá trình thông tắc các bạn tiếp tục đổ bột thêm nhé

- Nên mang khẩu trang cũng như găng tay,.. để tranh và hạn chế vi khuẩn chất thải bị văng vào người.

- Vệ sinh sạch sẽ, dội nước thật sạch để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi sử dụng

- Không nên sử dụng các loại bột thông tắc này thường xuyên và hằng ngày, chúng ta chỉ nên sử dụng khi gặp trường hợp tắc nghẽn ở mức độ nhẹ và 1 tháng chỉ nên sử dụng 3 lần thôi nhé

cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu tốt nhất
Bạn nên lưu y một số điểm để dùng bột thông cống được hiệu quả
 
> > Xem thêm: Hóa chất thông bồn cầu cực mạnh

Nếu các bạn tuân thủ những lưu ý trên thì chúng tôi tin rằng khi sử dụng bột thông tắc bồn cầu sẽ vô cùng hiệu quả mà không sự trợ giúp quá nhiều từ các công ty dịch vụ thông tắc.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để hạn chế bồn cầu thông tắc các bạn cũng có thể sử dụng xen kẽ những mẹo vặt sau để hạn chế tắc nghẽn nhé:

Thường xuyên vệ sinh bồn cầu, nhà vệ sinh bằng các loại chất tẩy rửa để hạn chế vi khuẩn hình thành cũng như chất thải cặn bã bám lấy xung quanh bồn cầu đường ống cũng có thể cải thiện 1 cách hiệu quả.

Ngoài ra, các cũng có thể thay thế bằng nước rửa chén, đá lạnh hay coca cola cũng là 1 trong những ý tưởng rất hay khi gặp hiện tượng thông tắc ở mức độ nhẹ. Với những phương pháp khá đơn giản nhưng kết quả mang lại bạn không thể nào ngờ tới được đâu nhé!

Và cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã đọc và tìm hiểu toàn bài viết này, hy vong thông qua bài viết này các bạn đã trang bị được cho mình những kiến thức về các loại bột thông tắ bồn cầu hiệu quả nhất và tốt nhất hiện nay!

Tags: Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, Review bột thông cống, Bột thông cống tốt nhất hiện nay, Nơi bán bột thông bồn cầu, Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc, Lọ bột thông cống, Cách sử dụng bột thông cống Hando, Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hando
Rút hầm cầu quận 11